Tất cả danh mục

Giới thiệu

Trang chủ> Công ty > Giới thiệu

Giới thiệu

Công nghệ Etone

Công ty TNHH Công nghệ Etone Đông Quanlà nhà sản xuất chuyên nghiệp của Phụ tùng thiết bị khoan mỏ dầu. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn API và quy trình quản lý Q1. Chúng tôi có thể tùy chỉnh sản xuất theo bản vẽ thiết kế của bạn.


Các sản phẩm chính của chúng tôi là Bộ dụng cụ sửa chữa van cắm, Bộ dụng cụ sửa chữa van kiểm tra, Bộ dụng cụ sửa chữa van cứu trợ, Đóng gói máy bơm pít tông, Van & ghế bơm Frac và các phụ tùng mỏ dầu khác.


Các vật liệu chính bao gồm 40CrNiMo, 20CrMnTi, 8620H, G20, thép 4140, PH17-4, SUS316, SUS304, polyurethane và HNBR, v.v. 


Chúng tôi đã vượt qua thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2015, IATF 16949:2016.


Mục tiêu của chúng tôi luôn là trở thành công ty dẫn đầu về sản xuất Phụ tùng thiết bị khoan mỏ dầu. Năng lực sản xuất của chúng tôi bao gồm gia công CNC, phay CNC, tiện CNC và các dịch vụ sản xuất khác. Cũng như chúng tôi có bộ phận thử nghiệm, có thể kiểm tra tất cả các dòng sản phẩm.


Thiết bị sản xuất và thiết bị kiểm tra chuyên nghiệp có thể đảm bảo tính ổn định và chất lượng sản xuất. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ một cửa!


Bấm vào đây để đến trang Liên hệ ngay hôm nay.